AIRSERCO tổ chức lễ tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021.

Công ty CP Cung ứng Dịch vụ Hàng không tổ chức lễ tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021 tại trụ sở chính nhằm tổng kết hoạt động của Công ty trong năm và gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động cũng như các đối tác kinh doanh đã tin tưởng và vững bước cùng với Công ty trong thời gian qua.

Các hãng hàng không tại Mỹ "rục rịch" trở lại sau bão Florence

Ngay trong lúc bão Florence có tín hiệu suy yếu, các hãng hàng không tại Mỹ đã dần cho mở lại các đường bay, với hi vọng sẽ hoàn toàn khôi phục được lịch trình bay như bình thường.

Các tuyến bay đông nhất Thế Giới 2018

Tuyến nội địa Hàn Quốc đứng đầu danh sách với 13,4 triệu lượt khách. Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chiễm lĩnh top 100 và Hong Kong - Đài Loan là tuyến bay quốc tế đông khách nhất Thế Giới.

Những món ăn bạn phải thử khi đặt chân đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngoài vẻ đẹp cổ kính và thơ mộng, Phượng Hoàng Cổ Trấn còn nổi tiếng với văn hóa ẩm thực lâu đời và độc đáo.

Đào tạo phi công tại VN, Vietnam Airlines tiết kiệm được bao nhiêu?

Sau khi đầu tư hệ thống mô phỏng lái may bay, Vietnam Airlines đã tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn hàng năm và đưa Việt Nam vào bản đồ huấn luyện bay quốc tế.

Săn vé máy bay Vietnam Airlines dưới 300.000 đồng tại hội chợ ITE

Du khách có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ của hãng Hàng không Quốc gia tại hội chợ du lịch quốc tế ITE, diễn ra từ 6/9 đến 8/9 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Vietnam Airlines trang bị hệ thống thiết bị mô phỏng buồng lái A320, A350 và Boeing 787 hiện đại nhất hiện nay.

Với hệ thống thiết bị được trang bị mới đây, các phi công của Vietnam Airlines sẽ được đào tạo trong nước 100%.

Giải mã những câu hỏi kinh điển của hành khách khi bay

Chúng ta mỗi khi lên máy bay thường đặt ra những câu hỏi trong đầu như: sau khi đi vệ sinh trên máy bay thì chất thải sẽ trôi về đâu? Máy bay đang bay với tốc độ nào và độ cao bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải mã những thắc mắc trên:

Ghi dấu trên hành trình kết nối hàng không Việt – Nga

Hành trình kết nối hàng không giữa Việt Nam và Liên bang (LB) Nga được ghi dấu với sự kiện kỷ niệm 25 năm Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thực hiện chuyến bay đầu tiên đến thủ đô Moscow. Không chỉ thúc đẩy giao thương, những chuyến bay của Vietnam Airlines đến LB Nga còn là cầu nối văn hóa, góp phần quan trọng đưa hai nước đến gần nhau hơn.

Emirates mở đường bay mới Hà Nội - Dubai

Ngày 3/8, hãng hàng không Emirates sẽ chính thức mở đường bay mới giữa Hà Nội và Dubai. Phóng viên Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn đã có cuộc phỏng vấn ông Haitham Al Battawy, Tổng giám đốc Hãng hàng không Emirates tại Việt Nam nhân sự kiện này.

Thong ke