Vietnam Airlines lý giải vì sao mình lỗ mà hãng khác báo lãi

Trong 8 tháng đầu năm 2022, Vietnam Airlines đã giảm lỗ được 1.440 tỉ đồng nhưng tới cuối năm vẫn còn các khó khăn nêu trên nên Vietnam Airlines tiếp tục dự kiến lỗ cả năm 2022 gần bằng số lỗ kế hoạch mà cổ đông thông qua là 9.335 tỉ đồng. "Chúng tôi coi con số này là mức trần nhưng chắc chắn sẽ giảm tốt hơn so với con số trên" - đại diện Vietnam Airlines cho biết.

Vietnam Airlines phát động cuộc thi khởi nghiệp hàng không

Cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên cả nước với cơ hội được trở thành đại sứ, thực tập và làm việc tại Vietnam Airlines khởi tranh từ 15/9.

AIRSERCO tổ chức lễ tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021.

Công ty CP Cung ứng Dịch vụ Hàng không tổ chức lễ tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021 tại trụ sở chính nhằm tổng kết hoạt động của Công ty trong năm và gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động cũng như các đối tác kinh doanh đã tin tưởng và vững bước cùng với Công ty trong thời gian qua.

Tăng số lượng chuyến bay phục vụ hành khách dịp lễ Quốc Khánh 2/9

Theo như thông cáo báo chí của hãng hàng không Vietnam Airlines, số lượng chuyến bay sẽ được tăng đáng kể để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

Thong ke