HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI CANTON FAIR

Hội chợ Canton Fair là cầu nối thương mại mở ra nhiều cơ hội kinh doanh giúp các doanh nghiệp phát triển sản xuất và thương mại. Tham gia hội chợ có nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp đằng cấp hàng đầu thế giới đem đến hội chợ những sản phẩm, hàng hoá với công nghệ mới giá cả hợp lý nhất. Chính vì quy mô toàn diện, đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm đầy đủ các nguồn sản phẩm, hàng hoá, máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu ..., đã tạo ra nhiều cơ hội thương mại vô cùng hiệu quả cho các doanh nhân. Hội chợ Canton Fair đã được nhiều doanh nhân Việt Nam biết đến và mong đợi tham dự.

TOP 8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH SINGAPORE HOT NHẤT 2023

Đất nước Singapore hấp dẫn du khách bởi nét đẹp của sự pha trộn các nền văn hóa Á – Âu. Mặc dù chính phủ Singapore tương đối nghiêm khắc với người dân và cả du khách nhưng chắc chắn bạn sẽ khó cưỡng lại được vẻ đẹp đầy mê hoặc của đất nước đa văn hóa này. Sau đây là những điểm tham quan du lịch hàng đầu tại Singapore

10 BIỂU TƯỢNG MAY MẮN CỦA NHẬT BẢN

Cũng giống như ở Việt Nam, đất nước Nhật Bản cũng có nhiều biểu tượng để cầu may mắn. Vậy biểu tượng may mắn của Nhật Bản là gì? Các bạn hãy note lại để có dịp nào về thăm nhà thì hãy mua làm quà cho người thân nhé! Rất ý nghĩa đó ạ!

CÁC NGÀY LỄ LỚN Ở THÁI LAN

Khi tìm hiểu văn hóa Thái Lan, bạn sẽ không thể bỏ qua các lễ hội. Có vô số các lễ hội và sự kiện đặc biệt được tổ chức ở Thái Lan trong suốt năm. Một số được tổ chức trên toàn quốc (ví dụ: Songkran và Loy Krathong). Trong khi các lễ hội khác là đặc trưng cho các thành phố hoặc tỉnh cụ thể. Với một số lễ hội Thái Lan và các ngày lễ Phật Giáo , ngày chính xác thay đổi mỗi năm vì nó phụ thuộc vào âm lịch và đêm trăng tròn. Dưới đây là một số trong những lễ hội và sự kiện đặc biệt hàng năm của Thái Lan.

Những món đặc sản Quý khách nhất định phải thử khi đến Quảng Ninh.

Cách Hà Nội khoảng 160 km, TP Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh là một điểm du lịch nổi tiếng không chỉ của miền Bắc, toàn quốc mà trên khắp thế giới. Hạ Long có vịnh biển, có các di sản thế giới, các hoạt động du lịch phong phú, đồ ăn ngon

10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Châu Âu

Châu Âu là nơi du khách tứ phương mơ ước được đặt chân tới để ngắm nhìn mỹ cảnh với những công trình trăm năm tuổi; hay hòa mình vào thiên nhiên quyến rũ và đa dạng, trong bài viết này du lịch Hàng Không airserco sẽ cùng bạn điểm qua 10 địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Châu Âu.

Năm 2023 được dự báo là năm tăng trưởng vượt bậc của khách du lịch quốc tế

Năm 2023 được dự báo là năm tăng trưởng vượt bậc của khách du lịch quốc tế. Đặc biệt trong thời điểm dịp đầu năm, nhu cầu du xuân sẽ giúp thu hút 1 lượng lớn khách tới từ nhiều quốc gia.

Kyoto rất mong đón du khách trở lại nhưng "thủ thỉ" những yêu cầu đặc biệt

Thành phố Kyoto là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhất ở Nhật Bản nhưng có một vấn đề nhỏ.

Thong ke