Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018

15/01/2018 08:52

 

Những hành trình khám phá đặc biệt thích hợp với du khách đam mê phiêu lưu và tìm kiếm trải nghiệm mới lạ.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 1

Cưỡi ngựa ngắm cảnh, Mông Cổ: Hành trình khám phá trên lưng ngựa dài 1.000 km, đưa du khách qua những vùng hẻo lánh đẹp nhất thế giới.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 2

Chèo thuyền kayak và câu cá piranha, Amazon: Hành trình thú vị này bao gồm chèo thuyền kayak qua một số vùng hẻo lánh của sông Amazon ở Colombia, Peru và Brazil. Du khách có cơ hội ngủ trong rừng, gặp mặt các bộ tộc bản địa và đi bộ qua rừng trong đêm.

 

 

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 3

Bơi cùng cá mập voi, Maldives: Cá mập voi tập trung rất đông ngoài khơi đảo san hô South Ari, Maldives. Các chuyên gia địa phương dẫn du khách từ khu nghỉ dưỡng Đảo Mirihi bằng thuyền gỗ để tới địa điểm bơi cùng loài cá khổng lồ.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 4

Lặn xem triển lãm nghệ thuật Museo Atlantico, Lanzarote, Tây Ban Nha: Bảo tàng dưới nước Museo Atlantico nằm ở ngoài khơi đảo Lanzarote là địa điểm lý tường dành cho du khách yêu nghệ thuật và khám phá.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 5

Khám phá bằng trực thăng, Canada: Dãy núi Banff's Purcell là điểm đến trong 3 ngày với nhiều hoạt động khám phá bằng máy bay trực thăng. Các chuyên gia dẫn du khách dọc các cánh đồng tuyết và thung lũng tuyệt đẹp.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 6

Chèo thuyền paraw, Philippines: Hành trình này đưa du khách khám phá các hòn đảo hoang gần Borocay bằng thuyền paraw của bộ tộc địa phương.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 7

Thử thách tuk-tuk, Sri Lanka: Hành trình khám phá kéo dài 10 ngày là một cuộc thi thực sự. Các nhóm du khách sử dụng xe tuk-tuk để tìm kiếm các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sri Lanka và phải tự hỏi thông tin từ người dân địa phương.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 8

Tìm kiếm tê giác, Namibia: Cùng với các chuyên gia từ tổ chức bảo vệ tê giác Save the Rhino, du khách bắt đầu hành trình từ sáng sớm trên những chiếc xe địa hình để tìm kiếm tê giác ở Namibia.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 9

Lái mô tô trên băng, Nga: Trải nghiệm này đưa du khách khám phá phong cảnh trên mặt nước đóng băng của hồ Baikal bằng mô tô.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 10

Đạp xe từ từ núi Phú Sĩ tới thành phố Kyoto, Nhật Bản: Hành đạp xe kéo dài 12 ngày là cách lý tưởng nhất để cảm nhận được hết truyền thống và phong cảnh đẹp ở Nhật Bản. Du khách khởi hành từ núi Phú Sĩ, qua Ngũ Hồ, các ngôi làng truyền thống gần hồ Biwa và kết thúc tại cố đô Kyoto.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 11

Lặn hang động , Tuscany, Italia: Biệt thự Grotta Giusti Tuscan sang trọng nằm trên hồ nước nóng dưới mặt đất, nơi du khách có thể trải nghiệm hoạt động lặn hang động vô cùng thú vị.

Những trải nghiệm khám phá thú vị nhất năm 2018 - 12

Đi bộ trên sông băng, Na Uy: Hành trình khám phá này bắt đầu thử thách đi bộ dọc sông băng  rộng lớn Haugabreen, trước khi chèo thuyền kayak qua các vịnh hẹp và đi bộ qua vườn quốc gia Jostedalsbreen.

Thong ke